มีแม่ๆ กำหนดคลอด เมษา มั้ยคะ? ได้ ญ หรือ ช? เลือกคลอดแบบไหนกันบ้างคะ?

บ้านนี้ได้ผู้ชาย คุณหมอกำหนดไว้ 6 เมษา ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะคลอดยังไงดี มองแบบคลอดธรรมชาติบล็อกหลังไว้ แต่สุดท้ายยึดเอาที่น้องปลอดภัยแหละค่ะ .. แม่ๆ เลือกกันบ้างหรือยังคะ?

มีแม่ๆ กำหนดคลอด เมษา มั้ยคะ? ได้ ญ หรือ ช? เลือกคลอดแบบไหนกันบ้างคะ?
1 Trả lời

ต้องให้คุณหมอช่วยประเมินจากหลายปัจจัยเลยค่ะแม่ หลัง 35 วีคนะคะ

5y trước

คุณหมอก็บอกค่ะ ว่าคิดคร่าวๆ ไว้ได้ แต่เอาจริงต้องมาดูน้องเป็นหลักค่ะ ว่าจะคลอดเองได้ไม่ได้ หมอบอกหลัง 7 เดือน ค่อยว่ากัน 5555