39+6 ไม่มีอาการอะไร

กำหนดคลอด7เมษา ไม่มีอาการอะไรเลยหมอนัดเร่งคลอดวันที่9เมษา แม่ๆบ้านใหนมีประสบการณ์บ้างคะเจ็บมากมั้ย ท้องแรกคะกังวลมากเลยคะ

ท้องแรกแม่น้ำคร่ำแตก ท้องปั้นไม่สม่ำเสมอทำให้คลอดไม่ได้จำเป็นต้องให้ยาเร่ง แรกๆก็ชิวๆค่ะท้องปั้นปกติ ผ่านไป3-4รอบ ไปมามือเท้าหงิกงอตัวเกร็ง คิ้มขมวด ได้แต่กัดฟันทนอยู่อย่างงั้นจนมันคลาย ปวดท้องท้องปั้นแต่ละรอบคือสุดมาก ยิ่งช่วงใกล้คลอดยิ่งปวดมากขึ้นนานขึ้น ท้องนี่แข็งปั้นไปหมด มันเหมือนเราเจ็บท้อง ปจด แต่ความเจ็บมากกว่านั้นเยอะร่วมกับปวดท้องเหมือนจะถ่ายแต่ถ่ายไม่ออก หนักอึ้งๆอยู่ตรงช่องคลอดลงตูด บอกไม่ถูกเลยค่ะ ไปมาคือแม่ไม่ไหวบอกพยาบาลเลยว่าไม่ไหวแล้ว ปวดไม่หาย มีลมเบ่งคืออยากเบ่งมาก พยาบาลจนต้องบอกให้แม่อั้นไว้ก่อนพอปวดถึงคราวคลอดแม่เบ่งไม่กี่ทีออกมาคือโล่งมากค่ะ เต็ม10แม่ให้20ไปเลย😂

5mo trước

แม่ใจสู้มากคะ😂

ไม่เคยมีประสบการณ์แต่มีคนรู้จักเคยแล้วบอกว่าเจ็บมากค่ะ ช่วงนี้แม่นั่งท่าผีเสื้อ เดิน ทานสับปะรดช่วยเร่งคลอดก่อนนะคะ

เจ็บ2เด้งเลยคะแม่บ้านนี้มดลูกเปิดเบ่งไม่ออกทำการผ่าตัดต่อน้องแตกเรียบร้อยคะ

ตอนนี้แม่แตกไปยังคะ บ้านนี้40+1แล้วไม่มีวี่แววที่จะออกเลย🥲

แม่ไปคลอดยังค่ะ