เด็กนน.น้อยกอนนมอะไรดีคะ

บ้านนี้ให้กินตราหมีตั้งแต่อยู่ในรพ. กลับมาบ้านได้อาทิตเปลี่ยนให้กินHi,Q เปลี่ยนกินเอนฟาA+ และก็ดูแลค

1 Trả lời

เอส26ดูไหมค่ะแม่แต่จริงๆเปลี่ยนนมบ่อยไม่ดีนะค่ะ เราถามหมอเเล้วน้ำหนักน้องจะไปตามเกณฑ์เพียงแค่แม่หมั่นให้นมน้องให้ถูกช่วงถูกเวลาเพราะลำใส้น้องจะปรับตัวไม่ทัน กลายเป็นท้องอืดท้อเฟ้อเด็กงอเเง เพราะนมผงมันย่อยยากกว่านมแม่ค่ะ แม่ไม่ต้องยึดหลักนน.น้องค่ะนมไหนกินแล้วน้องถ่ายดีสีปกติ ถือว่าโอเคไม่อืดท้องร้องโยเยก้อปกติค่ะ😊😊😊