แม่ๆใช้ครีมบำรุงแบบไหนบ้างคะ

บ้านนี้ใช้นีเวียคะ...ท้องไม่แตกลายเลย 7เดือนแล้วจร้า

แม่ๆใช้ครีมบำรุงแบบไหนบ้างคะ

ส่วนมากจะแตกตอนแปดเดือนกว่าๆคะคุณแม่ นี้ก็นึกว่าจะไม่แตกพึ่งจะมาแตกแปดเดือนกว่าจะแตกด้านล่างที่เรามองไม่เห็น