จะ5เดือนแล้วจร้า​ แม่บ้านนี้ไม่รู้เลยว่าลูกดิ้นกับลูกตอดต่างกันยังไงค่ะแม่ๆๆบ้านไหนรู้ช่วยบอกหน่อยจร้า

น้องตอดคือ จะมีอาการตอดตุ๊กๆ เหมือนมีตัวอะไรตอดในท้องท้องค่ะแม่ ถ้าลูกดิ้นแม่จะรู้สึกได้เองเลยค่ะว่าเค้าดิ้นยังไง เพราะถ้าน้องตอดแล้วก็ไม่นานหรอกค่ะเดี๋ยวเค้าก็ดิ้น♥♥

5y trước

ขอบคุณมากกนะค่ะท้องแรกเลยไม่รู้จร้า

ตอดมันจะรู้สึกเหมือนท้องกระตุกหนึบๆ เบาๆ ค่ะ แต่ถ้าน้องดิ้นบางทีก็เสียวท้องเลยค่ะ ท้องเป็นคลื่นๆ เลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณจร้า