บ้านไหนแพ้ท้องหนักและนานแต่ได้ลูกชายไหมคะ

บ้านนี้แพ้หนักมากน้ำหนักลดหวบช่วงแรกๆเหือบแอดมิดโรงพยาบาล ในใจนึกว่าลูกสาวมาตลอดเลยคะ ไปซาวแต่ดันได้ลูกชายบ้านได้เป็นบ้างคะ😅

แม่บ้านนี้ไม่แพ้เลยคะกินได้ทุกอย่าง ตั้งแต่ประจำเดือนหาย จนถึง8เดือนคะ ได้ลูกชาย ท้องแรกคะ