บ้านไหนแพ้ท้องหนักและนานแต่ได้ลูกชายไหมคะ

บ้านนี้แพ้หนักมากน้ำหนักลดหวบช่วงแรกๆเหือบแอดมิดโรงพยาบาล ในใจนึกว่าลูกสาวมาตลอดเลยคะ ไปซาวแต่ดันได้ลูกชายบ้านได้เป็นบ้างคะ😅

บ้านนี้ค่ะ 1-3เดือนแรก กินอะไรไม่ได้เลย เดียวอ้วกเดียวอ้วก ได้ผู้ชายตอนนี้5เดือนกว่าแล้วจ้า

บ้านนี้เเพ้หนักค่ะ แพ้ยันถั่วงอก ขนาดชอบกินมากไป เห็นไม่ได้เลยค่ะเหม็นมากก ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ท้องลูกคนแรก น้ำหนักลดเยอะมาก ไม่แพ้มาก กินได้ทุกอย่าง ผิวสวย หน้าใส ได้ผู้ชาย

ท้องแรก ลูกสาว ไม่แพ้ ไม่เป็นไรเลยคะ ตอนนี้ ก้ท้อง ได้ลูกสาว แต่แพ้หนักมาก กินไรออกหมด

ไม่เกียวหรอกคะแม่ว่าแพ้หนักจะได้ชายได้หญิงมันจึ้นยุ่กับโฮโมนแต่ละบุคลมากก่าว

แพ้ตั้งแต่ตอนแรกจน3เดือนเลยค่ะ เกือบ4เดือนถึงหายแพ้ท้อง ตอนนี้ 26+6 แล้วค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกผู้หญิง ท้องสองผู้ชาย ไม่แพ้ทั้งสองท้องเลยค่ะ โชคดีมาก

บ้านนี้แพ้หนักมากค่ะ ไม่เคยชนะเลยจนตอนนี้37+6 แล้ว ได้ลูกสาวค่ะ🤣

บ้านนี้ตอนท้องไม่แพ้เลย ไปซาวหมอบอกผู้หญิง พอคลอดเป็นผู้ชาย😂

ญ.ช.ไม่เกี่ยวกับการแพ้ท้องค่ะ บ้านนี้แพ้ทั้ง2ท้อง คนแรก ช.คนสอง ญ.

3y trước

หมดหวังลูกสาวแล้วค้า😅😂