บ้านไหนแตกแล้ว..และน้องมีอาการหายใจเร็วบ้างค่ะ

บ้านนี้แตกแล้ว วันที่ 12 ได้ 37+6วิคมีอาการท้องแข็งถี่3-5นาทีติดต่อกันหมอเลยบอกรอไม่ได้ผ่าวันนี้เลย..พอผ่าเสด หมอบอกน้องหายใจเร็วต้องใสรสายอ๊อกซิเจนช่วยให้น้องหายใจก่อนแม่ได้กลับบ้านแร้วแต่น้องยังอยู่โรงพยาบาลอยู่เลยไม่รู้จะได้ออกเมื่อไหร่..ลูกๆแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ #มาแชร์ประสบการกันหน่อยค้ะ #สงสารลูกจังค่ะมีแม่ๆเจอเคสแบบนี้ไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #คิดถึงเด็กน้อยของแม่😔😔

เดี๋ยวน้องก็หายค่ะ สู้ๆนะค่ะ ขอให้น้องหายไวๆ♥️♥️✌🏻✌🏻

2t trước

ขอบคุณนะค่ะ💕

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆค่า

2t trước

ขอบคุณนะค่ะ🥰