แชร์ประสบการณ์​น้องตัวเหลือง

น้องเกิดวันที่6วันแรก ปกติ วันที่2หมอเจาะเลือดดูตัวเหลืองค่าออกมาเป็น12 วันที่3 หมอเจาะอีกค่าออกมาเป็น15 รอดูวันนี้อีกวันนี้จะได้ออกจากโรงพยาบาลไหม#ลูกคนแรก

แชร์ประสบการณ์​น้องตัวเหลือง
1 Trả lời

หายไวๆนะลูก❤️✌️