ลูกติดเปล

บ้านนี้เวลานอนเปลต้องได้ไกวตลอดเวลา หยุดไม่ได้เรย เปลหยุดเมื่อไหร่ตื่นบิดไปมา ไม่งั้นก็ร้อง แม่ๆมีวิธีไหนช่วยบ้างค่ะ ให้ลูกนอนที่นอนกับเรา

1 Trả lời

ฝึกค่ะ ตอนแรกน้องก็ติดเปลตอนกลางคืนก็นอนเปล ตอนนี้ให้นอนเฉพาะช่วงเช้า กลางคืนให้นอนเตียงด้วยตีก้นให้เขาหลับเอาหมอนข้างหนุนหลังให้เขาตะแคง เพราะนอนหงายน้องชอบดิ้นค่ะ

5y trước

ใช่จ้า กลางคืนเขานอนที่นอนกับเรายุจ้า แต่กลางวันอ่ะจ้าต้องเปลไกวทั้งวันเรยจ้าา