ลูกติดเปล

บ้านนี้ลูกนอนเปลต้องได้ไกวตลอดเวลา แม่ไม่ได้ไปไหนทำอะไรเรยค่ะ พอเปลหยุดก็ดิ้นบิดไปมาตื่นลืมตาเฉยเรย บ้างครั้งก็ร้อง แม่ๆมีวิธีไหนที่ทำให้ลูกนอนเปลแร้วไม่ต้องไกวตลอด หรือลงนอนพื้นกับเราได้บ้างค่ะ

บ้านนี้ไม่ให้นอนเปลเลยค่ะ เคยเลี้ยงลูกคนแรกติดเปลหยุดไกวก็ไม่ได้เลย ต้องให้นอนพื้นค่ะตบตูดเบาๆต้องรีบฝึกไม่งั้นจะทำอะไรไม่ได้เลยค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ ทุกวันนี้ทำอรัยไม่ได้เรยค่ะ แต่กลางคืนนอนพื้นดูดเต้าแม่แร้วก็หลับไปค่ะ แต่กลางวันเปลทั้งวันเรยค่าา

ขอคำแนะนำหน่อยค่าาา