เตือนแม่ๆ คะเราเผอหลับนมทับหน้าลูกเกือบตาย

บ้านนี้เลี้ยงคนเดียวเหนื่อยมากคะแทบไม่ได้นอนวูบไปนิสหนึ่งนมเบียดจมูกลูกมิด ดีนะสามีเปิดประตูมาเลยตกใจตื่น

โชคดีมากค่ะ เข้าใจความรุ้สึกตอนนั้นเลยค่ะ เลี้ยงลูกคนเดียวเหนื่อยมากๆเหนื่อยจิงๆ

อย่าเผลออีกนะค่ะแม่ อันตรายกับลูก

โชคดีมากๆค่ะแม่ ที่สามีมาเจอ

อันตรายมากเลยนะคะ

ระวังมากๆนะแม่

โชคดีมากเลย