ท้องแข็ง!!!

??เตือนแม่ๆ ช่วงใกล้คลอดอย่าพยายามยืน เดิน ยกของหนักๆ หรือเครียด ไม่งั้นจะเสี่ยงท้องแข็ง ปวดท้อง เลือดไหล ปากมดลูกเปิดจะทำให้คลอดก่อนกำหนด พยายามทำงานให้น้อยลงเพื่อให้ลูกน้อยได้คลอดตามกำหนดและปลอดภัย ?ตอนนี้เรานอนรพ.ได้2วันแล้ว เพราะท้องแข็งตั้งแต่คืนก่อน นอนพักแล้วก็ไม่หายแข็งเลยรีบมารพ. โดนน้ำเกลือ2ถุง ฉีดยาขยายปอด ยากันแท้ง ยาขยายมดลูกรวมกันตอนนี้4เข็มแล้ว แม่ๆที่ใกล้คลอดดูแลตัวเองด้วยนะคะ ✌?

ท้องแข็ง!!!

ขอให้แม่อาการดีขึ้นนะคะ ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำเตือน บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยเหมือนกัน แต่คุณหมอบแกว่ยังอยู่ในเกณฑ์ปกติดี

5y trước

ถ้าแข็งไม่นานพักแล้วหายไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้แข็งตั้ง5ทุ่มตั้งเวลาพัก1ชม ท้องนิ่มลง แต่พอตื่นมาตี4แข็งอีก แล้วลูกไม่ดิ้นเลยรีบมารพ.ค่ะ แม่ใจไม่ดี

ตอนนี้ท้องได้กี่สัปดาห์แล้วค่ะเป็นเหมือนกันค่ะท้องแข็ง

5y trước

32w2dค่ะ พอดีช่วงนี้มีกีฬาสีเดินเยอะไปหน่อยตกกลางคืนมาท้องแข็งเลยค่ะ