แม่ๆบ้านไหนมีตกขาวเยอะขึ้นช่วงไตรมาสสุดท้ายไหมค่ะ

บ้านนี้เป็นเยอะช่วงเช้าค่ะบ้านอื่นเป็นกันไหม บ้านนี้กำหนดคลอด10ม.ค66

บ้านนี้ไม่มีวี่แววเลยค่ะ ตอนนี้37+3wแล้ว มีแค่ปวดหน่วงน้องสาวเวลาเดินกับพลิกตัวเวลานอนค่ะ

2y trước

เป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เริ่มมีมูกออกกำหนดคลอดวันนี้ค่ะ แต่ไม่มีวี่แววจะออกสักที😂😂

เป็นค่ะแม่ จากที่หายไปสักพัก บ้านนี้กำหนดคลอด 9 มกราคม 2566 ค่ะ

เป็นค่ะแม่มามีเยอะตอนช่วงไตรมาสสุดท้าย กำหนดคลอด29ม.ค.66

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 🥰

เยอะขึ้นค่ะ ใกล้คลอดแล้ว

เป็นค่ะกำหนดคลอด15ม.ค.

มีเยอะเหมือนกันค่ะ