แม่ๆเหลื่อกี่สับดากันแล้วค่ะ บ้านนี้เหลือ 3สับดาแล้ว 10ม.ค66 ก็เจอกันแบ้วววว,

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ กลัวแตกก่อนกำหนดมากๆค่ะ ปวดเตือนมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ ท้องสองรู้สึกว่าจะปวดเตือนเร็วกว่าท้องแรกมากค่ะ

2y trước

ท้องนี้ปั่นแข็งบ่อยมากแต่ยังไม่มีการเจ็บเตือนเลยค่ะ

บ้านนี้14มกราค่ะ เริ่มมีท้องแข็งกับเจ็บเตือนแล้ว ปวดหน่วงหัวหน่าวมาก แม่ขอแค่พ้น38วีค ขอทำน้ำหนักอีกนิดนึง

บ้านนี้ 3 ม.ค อยากคลอดแล้วเพราะเทศกาลไม่มีหมอ แอบเคลียดเลยค่ะ น้องก็ไม่มีวี่แววว่าอยากออกเลย

บ้านนี้7ม.ค ค่าาาา เริ่มท้องปั้นแล้วกับเจ็บเตือนแล้วจ้า คาดว่ากลัวไม่ถึงกำหนดวันนั้นแน่นอน

บ้านนี้กำหนด3มค. แต่หมอนัดผ่า27ธค. น้องนน.3400แล้ว อีก6วันก็จะได้เจอหน้ากันแล้ว🥰🥰

บ้านนี้เหลืออีก2สัปดาห์คะ กำหนด4ม.ค ตอนนี้38สัปดาห์ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ🤣🤣

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ มีแค่มูกใสๆนิดเดียว ท้องแรกด้วย ไม่รู้จะต้องไปหาหมอตอนไหน

วันเดียวกันเลยค่ะแต่ท้องปั้นแข็งบ่อยคงไม่พ้นเดือนนี้แน่เลยค่ะเปิด2เซน

อีก4สัปดาค้า 23มค กำหนด ตอนนี้มีปวด ปจด บ้างบางวัน ท้องเสียถ่ายเหลวทุกวัน

บ้านนี้นัดผ่าไว้วันที่ 4 มกราค่ะ ตื่นเต้นมากกก จัดของไม่หยุดเลยตอนนี้

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด วันที่10ม.ค 66 เหมือนกันค่ เเต่เริ่มมีเจ็บเตือนละ