แม่ๆเริ่มenjoy eating กันเมื่อไหร่คะ

บ้านนี้เบื่ออาหารตลอดเลยค่ะ มากสุดทานข้าวได้ไม่เกิน2วันแล้วจะไม่อยากทานอะไรอีกเลยค่ะ แต่นมทานได้ตลอด พยายามเปลี่ยนเป็นทานเส้น ทานขนมหวานก็ยังทานได้ไม่เกิน2วันก็จะไม่อยากทานอะไรเลยค่ะ 24wน้ำหนักรวมขึ้น3.5โล แต่ว่าน้องน้ำหนักเกินเกณฑ์อยู่นะคะ อยากได้คำแนะนำจากแม่ๆว่ามีวิธีให้ไม่เบื่ออาหารมั้ยคะ หรือยังไม่ถึงช่วงที่เราทานอะไรอร่อยรึป่าวคะ

กินอย่างสนุกสนานมากค่ะ ตั้งแต่ 1 เดือน เลยจ้า ท้อง ที่2 แล้ว มาแบบ ปุ๊บปั๊บ อาการแรกๆแค่เหนื่อยๆง่าย ออกแรงเยอะ โดนแดดเที่ยงๆ จะเป็นลม แต่ก็มีอาการแค่ครั้งเดียว พอรู้ว่าท้อง อยากกินนู่นนี่นั่น ชาบู จิ้มจุ่ม บุฟเฟ่ ของหวาน กินจุกจิกมากเลย

5y trước

ขึ้นมา 1 โล เองจ้า ชั่งล่าสุดอาทิตย์ที่แล้ว อาทิตย์นี้ยังไม่ได้ชั่งเลย ค่ะ ตอนท้องแรกกินปกติ ไม่แพ้ แต่ไม่กินจุกจิก น้ำหนักก่อนคลอดขึ้นมาทั้งหมด 10 โล เองค่ะ รอดูท้องนี้จะพีคไหม 😂😂

บ้านนี้กว่าจะ enjoy กินข้าวอร่อยก้อ 4 เดือนกว่าค่ะ ช่วงนั้นกินแต่เส้น ก๋วยเตี๋ยวเกือบทุกวันค่ะ ตอนนี้ 22+2 วีค มีบ้างค่ะเบื่ออาหารไม่รุ้จะกินไร พอกินทีก้อไม่หยุดปากค่ะ 😂

มีความสุขตลอดเวลาที่ได้กินเลยค่ะ เพราะเราไม่แพ้ท้อง แต่กินเยอะกว่าปกติ กินเท่าไรก็ไม่อิ่ม กินได้เกือบทั้งวัน ประเด็นคืออยากกินแต่ของแพงๆด้วยนะ5555

ตั้งแต่ท้องมา จนตอนนี้ 6 เดือนแล้ว ก็ไม่เคย enjoy เลยค่ะ 5555555 ฝืนทุกมื้อ แต่ลูกโตเกินอายุครรภ์จริงเหมือนกันค่ะ พยายามเน้นทานโปรตีนเอา

5y trước

น่าจะเป็นเหมือนกันแน่ๆเลยค่ะแม่ เห็นคนอื่นenjoyกัน อยากรู้ด้วยว่าเมื่อไหร่เราจะenjoy จะกินข้าวทีเหมือนโลกจะแตก แต่กินไปตามหน้าที่มาก555555

6เดือนก็ยังเบื่ออาหารเหมือนเดิม แต่เวลาอยากกินอะไรก็หาของที่อยากกินมาทำเอง ทำเสร็จใหม่ๆช่วยให้มีความอยากเพิ่มขึ้นค่ะ 😊😊

บ้านนี้ก็แพ้ท้องตอนนี้ก็14 w เบื่่ออาหารหมดทุกอย่างเลย.. เมื่อก่อนยังกินก๋วยเตี๋ยวได้ ตอนนี้เบื่อหมดเลย

5y trước

ใช่ค่ะแม่ ปกติกินเส้นนี่สู้ตาย ตอนนี้กินเส้นมื้อาองมื้อเบื่อไปอีกสามวัน😆

บ้านนี้19สัปดาห์​เอนจอยอยู่​2วันวันที่3ฟุ้งทุกเช้าเลยค่ะ​ ว่าแต่แม่ได้น้องผู้หญิง​รึผู้​ชายค่ะ

5y trước

ได้ผู้หญิงค่ะแม่ ล่าสุดไปเที่ยวทะเล4วัน กินอาหารทะเล2มื้อ เบื่อเลยค่ะ ทานเกาเหลาต้มยำแต่ทานแค่ถั่วงอกในนั้นแทน😂

บ้านนี้เริ่มอยากของหวานตอนไตรมาสสุดท้ายค่ะ แต่เอนจอยมาตั้งแต่เดือน5หลังหายแพ้ท้องค่ะ

ท้องใกล้คลอดแล้วค่ะ เบื่อทุกวันค่ะ แต่ก็กินกลัวลูกหิว ไม่มีความสุขกับการกินเลย55555

5y trước

เป็นตั้งแต่ท้องเลยใช่มั้ยคะแม่ ไม่มีช่วงenjoyเลยใช่มั้ยคะ🤣

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ เเพ้ท้องตลอด ปัจจุบัน 3 w แล้ว ท้องยังไม่ป่องเลย