แม่ๆเริ่มenjoy eating กันเมื่อไหร่คะ

บ้านนี้เบื่ออาหารตลอดเลยค่ะ มากสุดทานข้าวได้ไม่เกิน2วันแล้วจะไม่อยากทานอะไรอีกเลยค่ะ แต่นมทานได้ตลอด พยายามเปลี่ยนเป็นทานเส้น ทานขนมหวานก็ยังทานได้ไม่เกิน2วันก็จะไม่อยากทานอะไรเลยค่ะ 24wน้ำหนักรวมขึ้น3.5โล แต่ว่าน้องน้ำหนักเกินเกณฑ์อยู่นะคะ อยากได้คำแนะนำจากแม่ๆว่ามีวิธีให้ไม่เบื่ออาหารมั้ยคะ หรือยังไม่ถึงช่วงที่เราทานอะไรอร่อยรึป่าวคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เบื่ออาหาร จากของที่ชอบมากๆพอท้องไม่แตะเลย

เบื่อเหมือนกันค่ะ แต่บังคับตัวเองต้องกินแต่กินได้ไม่เยอะ

5y trước

ฝืนตัวเองทานตลอดเหมือนกันค่ะ บางทีรู้สึกนอยทานอะไรก็ไม่อร่อยกับเค้า

ตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะเพราะเราไม่แพ้

ตั้งแต่ท้องเลยค่ะ เพราะไม่เคยแพ้เลย

บ้านนี้กินอย่างอร่อยทุกอย่างเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่มีอาการเลย เจริญอาหารดีมาก

5y trước

น้องไม่งอเเงเลยคะ แต่ที่สำคัญคุแม่ต้องไม่หงุดหงินนะคะ😍😍

ช่วงเดือนที่5ค่ะ หิวทั้งคืน

บ้านนี้หลัง 5 เดือนค่ะ

หลัง 14 วีคไปแล้วค่ะ

Enjoy eating after 4 months ka