แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน พ.ค นี้มั้ยค่ะ

บ้านนี้เงียบอยู่เลย อยากเห็นลูกเต็มที

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน พ.ค นี้มั้ยค่ะ

กำหนดคลอด​16พ.ค.63ค่ะ​ เลยกำหนด​แล้วมดลูก​เปิดแค่​ 1​ เซนยังไม่แตกเลยจร้า​ 41สัปดาห์​คงต้องพึ่งหมอทำการเร่ง​คลอด​ค่ะ​ ตอนนี้40+3แล้วค่ะ​ อีกนิดเดียว

เดือนนี้เหมือนกันค่ะกำหนด23เริ่มเจ็บท้องเตือนแล้วแต่ยังไม่คลอดเลยค่ะ.. อยากเห็นหน้าลูกเต็มทีแล้ว

กำหนด22พ.ค แม่แย่มากลูกไม่ยอมออกสักที ใจอยากจะไปขอผ่าแล้ว ปกติคลอด2ท้องที่ผ่านมาตอน37สัปดาร์

บ้านนี้29 พค.ค่ะ เมื่อวานเลือดออกเลยไปหาหมอหมอบอกปากมดลูกเปิด1เซนเลยให้กลับก่อน🤣

29 พ.ค มีอาการปวดหน่าวๆตอนกลางคืน นอนตะแคงไม่ได้เลยปวด แต่ยังไม่มีน้ำไม่มีมูกเลือด

4y trước

มีแต่อาการเจ็บเตือนอย่างเดียว

บ้านนีเกำหนดคลอด27มิถุนา แอบแตกก่อนคะ คลอด17พ.ค. ได้ 33สัปดาห์ น้ำหนัก2520 แข็งแรงดีคะ

บ้านนี้กำหนด 27 ค่ะ เงียบมาก มีแค่ท้องแข็งบ่อยๆอย่างเดียว...อยากแตกมากแล้ว 😁😁😁

4y trước

มีคะ​ ทั้งกระตุ้นทั้งเตือน​ ท้องแข็งโก่งตัวบ้าง แต่ก็ไม่มีวี่แววจะออกซะที

แตกแล้วจ้ากำหนดคลอด31 พ.ค แตกจริง13พ.ค 37+2 นน.2520กรัม แข็งแรงไม่ได้อบจ้า

4y trước

ขอบคุณจ้า

บ้านนี้จ้า กำหนดคลอด13 พค. แต่มาแตกวันที่19 พค. ค่ะ 40+6wเลย คลอดธรรมชาติค่ะ

38+6 เงียบมากจ้า หมอบอกน้องหัวลงต่ำมากแล้ว แต่แม่ยังไม่มีอาการอะไรเลย