มีบ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ🥰

บ้านนี้อึดอัดมากลุ้นตัวเองอยุ่ทุกวัน กำหนดคลอด13 ตุลา แต่วันที่30 กันยานี้คุณหมอนัดตรวจภายในแอบลุ้น🤣 ท้องที่4 ยังตื่นเต้นอยุ่เลยค่ะอยากเห็นหน้าลูกแล้ว

มีบ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ🥰

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ วันที่ 28กันยาหมอนัดค่ะ ฉี่เกือบทั้งคืน อึดอัดมาก ท้องที่3จ้ะ

3y trước

จะได้เห็นหน้าแล้วสู้ๆนะค่ะ🥰✌🏻

บ้านนี้กำหนดคลอด 9ตุลาจ้า วันที่4ตุลาหมอนัดเหมือนกันคะอาจได้ตรวจโควิค. กังวนมาก

บ้านนี้10ตุลา หมอนัด30กันยาเหมือนกัน แต่ไม่เคยได้ตรวจภายในอะไรเรย

3y trước

ค่ะ

กำหนด4ตุลา ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เงียบมากค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด15ตุลาแต่30กันยาหมอนัดผ่าแล้วจ้า

3y trước

15 ตุลา เหมือนกันคะ ✌️แม่แตกก่อน คลอด27 ย้ายมากันยาแล้วคะ☺️

บ้านนี้กำหนด26ตุลา หมอนัดผ่า 12ตุลาค่ะ

3y trước

ไม่ต่างกันมากค่ะ เท่าๆกันนั้นแหล่ะแม่ เกิน 2500 ก็ถือว่าดีแล้วค่ะ ส่วนตัวแม่บ้านนี้อยากให้น้องถึง 2500 หรือเกินมานิดๆก็ดีแล้วจ้า เพราะหมอว่าเกณฑ์คือ 2500 คลอดมาโตข้างนอกไวกว่าค่ะแม่ ไหนๆก็ถึงมาแล้วก็โล่งอกค่ะ 😁

8 ตค นัดผ่าค่ะ ภาวนาให้อย่ามาก่อน 5555

กำหนด1ตุลายังเงียบยุเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️✌️

3y trước

ขอบคุณค้า🥰