36w2d อาการหน่วงๆ

แม่ๆบ้านไหนเจ็บเเบบหน่วงๆเหมือนเจ็บประจำเดือนบ้างค่ะ เเม่บ้านนี้เริ่มมีอาการหน่วงท้อง จะเป็นอะไรมั้ยค่ะอาการเเบบนี้หรือปกติ กำหนดคลอด30ตุลา เเม่ๆบ้านไหนมีอาการอะไรเเชร์ประสบการหน่อยค่ะ #ท้องเเรก 🥰

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️

2y trước

เร็วไปมั้ยค่ะ 🥺

เจ็บเตือนค่ะ