อยากแตกแล้วค่ะ

กำหนดคลอด 11 ตุลา ยังไม่มีอาการเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนแตกแล้วคะ 🥰🥰

บ้านนี้14ตุลาหน่วงๆท้องยังไม่มีอาการอย่างอื่นค่ะ คุณพ่อถามลูกทุกวันจะพร้อมเมื่อไร คุณพ่ออยากอุ้มแล้ว😁

12 ตุลา ค่ะ ปวดตึงๆ หน่วงๆ ลูกโกงตัวตลอดเลย ท้องปั้น ทั้งคืน แต่น้องยังไม่ยอม ออกมาเลยค่ะ

เราครบกำหนดแล้ว ยังไม่คลอดเรยแม่ แค่โดนกระตุ้นปากมดลูกมา ปวดแปบๆหายแล้ว

2y trước

ไม่เป็นไรแม่ คอยสังเกตอาการตัวเองว่าปวดท้องไหม

กำหนด12ตุลา แต่หมอนีดมากระตุ้นก่อน ตอนนี้แตกเรียบร้อยแล้วจ้า

2y trước

ขอถามแม่หน่อยนะคะถ้ากระตุ้นแล้วกี่วันถึงคลอดค่ะ

14 ตุลา น้องยังเงียบเหมือนกันค่ะ น้องเงียบมาก เเม่ลุ้นทุกวินาที

2y trước

บ้านนี้กำหนดวัรที่9 ตอนแรกเงียบเหมือนกัน ไปหาหมอตามนัดวันที่8 หมอใช้นิ้วกระตุ้นให้ เช้าวันที่9 น้ำคล่ำแตก คลอดวันที่9 ตอน11 .33

กำหนดคลอด11ตุลาเหมือนกันค่ะ เเต่แอบไปแตกมาเเล้ววันที่3🥰😊

บ้านนี้12ตุลา ยังไม่มีอาการเหมือนกันแม่

บ้านนี้กำหนด17ตุลาคมแตก 3ตุลา

10ตุลา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ🥺

กำหนด10ตุลา ปวดแค่นิดๆค่ะ