มีแม่ๆคนไหนโดนฉีดยากระตุ้นคลอดบ้างคะ

บ้านนี้อายุครรภ์ได้ 39+6 วันแล้ว โดนกระตุ้นโดยการกวาดมดลูกมาแล้ว 2ครั้งปากมดลูกเปิด 1เซน แต่ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ หมอล็อคตัววันศุกร์นี้แล้วกลัวการฉีดยากระตุ้นมากค่ะ แต่ละบ้านเจ็บมากแค่ไหนคะ

สู้ๆ ค่ะแม่