ของเตรียมคลอด

อยากถามแม่ๆว่า ของเตรียมคลอดที่ต้องเอาไปโรงบาลมีอะไรบ้าง ของที่จำเป็นจริงๆ ยังไม่ได้เตรียมของอะไรเลย ไม่รู้ว่าจะเอาอะไรไปบ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ของร.พ รัฐ บ้านนี้เตรียม ผ้าอ้อม เสื้อผูกหน้า หมวก,ถุงมือ,ถุงเท้า ผ้าห่อตัว สำลีก้อน,คัตเตอร์บัตหัวเล็ก