ขอแชร์ประสบการณ์ค่ะ

บ้านนี้อายุครรภ์ 31+2 หมอนัดผ่า19เมษา ตอนนี้มีท้องตึง+แข็ง บ่อย อาการอื่นไม่มี ลูกดิ้นแรงมาก มากจนเหมือนจะหลุดออกมา ก่อนหน้านี้1 อาทิตย์ไปนอนฉีดยาระงับคลอดและกระตุ้นปอดเด็กมา2คืน ใครมีประสบการณ์ มาแชร์ให้ฟังหน่อยนะคะ

น้องดิ้นแรงเปนปกติของน้องค่ะแม่

ตามด้วยค่ะ