ลูกดิ้นแรงมาก

19สัปดาห์ดิ้นทั้งวันเลยดิ้นแรงด้วยผิดปกติไหมคะพอดีท้องแรก

ลูกดิ้นแรงมาก

บ้านนี้15w6dเอง แต่ลูกดิ้นเก่ง ตอดเก่งมากกกก 🥰 ดุ๊กดิ๊กๆในท้อง55555 ตอนแรกนึกว่าคิดไปเอง แต่พอยิ่งนับวันน้องยิ่งดิ้นเก่งขึ้น นี่ใช่มั้ยคะความสุขของคนเป็นแม่ 👶🧡

5y trước

พอกันเลยจ้า15วีคกลางคืนนึกว่าจะออกมาคุยกับพ่อเล่นเอาแม่ระบบไปเลยค่ะ

19 วีคเหมือนกันคะ น้องดิ้นเริ่มบ่อยและแรงขึ้นมากคะ แต่หนักสุดคือช่วงกลางคืน ดิ้นเก่ง กลางวันนานๆทีคะ เหมือนน้องกำลังน้องอยู่คะ

15วีคตอนนี้ก็ดิ้นแรงมากๆค่ะ ยิ่งดึกยิ่งดื้น ยิ่งหิวยิ่งดิ้น คิดว่าท้องเป็นโรคกะตุกแล้วค่ะ ดุกดิกๆ5555

5y trước

อ้วกมารธอนค่ะ...4เดือนยังอ้วกยุเลยอิจฉาแม่ๆที่ไม่แพ้จัง

บ้านนี้ตอน19วีคยังรุ้สึกแค่ตอดๆค่ะบ้านนี้24วีคดิ้นเก่งมากค่ะดิ้นจนหน้าท้องแม่สั่นเลยค่ะ

บ้านนี้19+เหมือนกัน ยังใม่รู้สึกเลยว่าน้องดิ้น เงียบมากค่ะของบ้านนี้

ยิ่งดิ้น ยิ่งดีค่ะ ถ้าไม่ดิ้นติดต่อกันหลายชั่วโมงให้รีบพบแพทย์ค่ะ

ของเราก็ดิ้นค่ะ เล่นเอาจุกเลย แต่ปกตินะคะลูกแข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้แค่ตอดแรงขึ้นเฉยๆจ้า 21วิคแล้วยังไม่ดิ้นเลย

5y trước

ท้องแรกเหมือนกันจ้า

เหมือนกันเลยค่ะยิ่งกลางคืนนี่ยิ่งคึกเลยค่ะ

ดิ้นแรงปกติค่ะ​ แต่ถ้าดิ้นน้อยต้องระวะงค่ะ