แม่บ้านไหนอยู่กันคนละที่กับสามีบ้างคะ

บ้านนี้อยู่บ้านคนเดียวค่ะ มีเหงามีคิดถึง คุยกันก็ไม่เหมือนอยู่ด้วยกัน แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงบ้างคะ

1 Trả lời

อยุ่คนละที่ตอน22วีคค่ะ ตอนนี้24วีคแล้ว และจะอยุ่คนละที่จนคลอดค่ะ เพราะเราต้องย้ายงานมา ตจว.