ตั้งครรภ์ได้ 10w. พอดีคะ อยากทราบว่าน้องดิ้นได้ยังคะ

แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงบ้างคะ

จริงๆน้องดิ้นแล้วจ้า แต่น้องยังเล็กมากคุณแม่จะไม่รู้ว่าน้องดิ้นค่ะ อย่างเร็ว12wk. แค่รู้สึกว่าตอดๆบ้างจ้าแม่ อยู่ที่หน้าท้องแม่ด้วยค่ะว่าบางหรือหนา

5y trước

ขอบคุณนะคะ

10 สัปดาห์ ลูกยาวแค่ 3.1 ซม.เองนะค่ะ หรือเท่ากับหนึ่งข้อหัวแม่มือเราเองค่ะ ประมาณเม็ดถั่วแดง น้องยังเล็กมากค่ะ 16 สัปดาห์จะรู้สึกตอด ๆ ค่ะแม่

น้องดิ้นแล้วค่ะแม่ไม่รุ้สึกถ้าเป็นท้องแรกจะรู้สึกประมาน20สัปดาห์ขึ้นไปถ้าท้อง2-3จะรู้สึกประมาน16สัปดาห์จค่ะ

นี้ 8w 5d เมื่อวานไปโรงบาลมาค่ะ หมออัลตร้าซาวด์ น้องดิ้นแล้วค่ะ แต่น้องตัวเล็กเรายังไม่รู้สึก

10 w ดิ้นค่ะแต่เเม่ยังไม่รู้สึกค่ะ เพราะน้องตัวเล็กมาก จะรู้สึกจริงๆก็18สัปดาค่ะ

น้องดิ้นแล้วค่ะ แต่คุณแม่จะยังไม่รู้สึกเพราะน้องตัวเล็กมาก

ดิ้นแล้วค่ะ แต่น้องตัวเล็กเกินเลยทำให้เรายังไม่รู้สึ้กค่ะ

ดิ้นแล้วค่ะแต่เรายังไม่รู้สึกจะเริ่มรู้สึกตอน16-18วีคค่ะ

ถ้าหน้าท้องบางหรอท้องสองขึ้นไป อาจจะรุ้สึกว่าน้องตอดค่ะ

5y trước

อ่อคะ กลัวว่าจะท้องลมด้วยอะคะ

10w น้องน่าจะตัวเท่าลูกมะนาวอยู่จ้าแม่ ยังตัวน้อยอยู่