ปัญหารอยแตกแก้ยังไงได้บ้าง🥹

เราสะโพกแตกแดงเริ่ทต้นตั้งแต่2เดือนแรกที่รู้ว่าท้อง ตอนนี้พึ่งจะ4เดือนกว่าลามไปหมดทั้งก้นเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงบ้างคะ ทำไมของเรามันแตกไวขนาดนี้ ทำยังไงให้หายได้บ้าง🥹

ซื้อครีมแก้ท้องแตกลายมาทาค่ะ

2mo trước

ลอง palmer's cocoa butter formula ดูรึยังคะ

.