อยากได้รถกลม!!

บ้านนี้อยากได้รถกลมให้ลูกมากเลยค่ะ แต่แม่ไม่มีงบในการซื้อของใหม่ ไม่ได้ทำงานค่ะ แม่ๆบ้านไหนมี..แต่ไม่ได้ใช้แล้ว จะส่งต่อให้เราไหมคะ ราคาถูกๆก็ได้ค่ะ

1 Trả lời

รถกลมหรือรถหัดเดิน ในหลายประเทศให้เลิกใช้แล้วนะคะ นอกจากไม่ปลอดภัยแล้วยังจะทำให้เท้าผิดรูปอีกค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากมากค่าา