ตามหาชุดคลุมท้องฟรี??

แม่ๆบ้านไหนมีชุดคลุมท้องที่ไม่ใส่แล้ว ส่งต่อมาได้นะค่ะ...ไม่ซีเรียสของมือสองค่ะ ไม่ได้ทำงานค่ะ...ไม่มีงบซื้อค่ะ..เอาไว้ใส่ไปหาหมอค่ะ

ออกค้าส่งเองใด้มั้ยค่ะมีอยู่3ตัวค่ะ ถ้าสดวกออกค้าส่งเอง ทักมาค่ะ เฟส...สกุลภณ พรมเกตุ

ถามแม่ๆให้นะคะ