ตามหาถุงเก็บสต็อกน้ำนม

มีแม่บ้านไหนที่มีถุงเก็บสต็อกน้ำนม แต่ไม่ได้ใช้แล้ว อยากส่งต่อในราคาถูกๆบ้างคะ แม่บ้านนี้ยินดีซื้อต่อค่ะ เม้นรูป พร้อมราคารวมส่งไว้เลยค่ะ

ถุงแพนกวิ้น 4 ออนซ์ค่ะ ตอนนี้ไม่ได้ปั๊มนมแล้ว เหลืออยู่ 4 กล่องค่ะ

5y trước

ขายไปยังคะ

มีคะ4กล่อง250รวมส่งคัะ

5y trước

ยังมีอยุไหมคะ