พฤษภาคมไก้ลแตกยังคะ

บ้านนี้อดใจไม่ไหวอยากเจอหน้าลูกไวๆแล้ว😍 กำหนดคลอด27พฤษภาคม🤰💗

พฤษภาคมไก้ลแตกยังคะ

บ้านนี้28 พ.ค.ค่ะ อยากแตกแล้ววอยากเจอหน้าเร็วๆมีแต่เล่นด้วยกันผ่านท้อง

20พ.ค64อยากแตกแล้วเหมือนกันท้อง2แล้วอึดอัดกว่าท้องแรกอีก

18พค.ค่ะอิแม่ทนรอเห็นหน้าไม่ไหวแล้วค่ะอยากแตกมาก55🥰💖

11พ.ค.อยากเห็นหน้าลูกมากๆท้องแข็งปวดท้องบ่อยมาก

บ้านนี้ กำหนดคลอด 29 พ.ค. ค๊า ตื่นเต้นเหมือนกัน

บ้านนี้กำหนด. 29 พ.ค. แต่ตอนนี้อยากเจอแล้ววววว

บ้านนี้ 14 พ.ค.ค่ะ อยากแตกแล้วปวดไปหมดเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด17พ ค ค่ะ นับวันรอแล้วค่ะ

บ้านนี้ 36+4 กำหนด 8 พค. ค่ะ อยากแตกแล้วค่ะ

3y trước

สู้ๆนะค้า

27 พฤษภา เหมือนกันค่ะ แต่คลอดก่อนกำหนด

3y trước

แม่คลอดน้องตอนกี่วีคคะ แล้วน้องนน.เท่าไรคะแม่