บ้านไหนฉีดวัคซีนโควิดแล้วบ้าง

บ้านนี้หมอบังคับให้ฉีดตอนนี้อายุครรภ์ได้34+4สัปดาห์แล้วจ้า เข็มแรกก็ไฟเซอร์เลย😂 #ท้องแรกคะ

บ้านไหนฉีดวัคซีนโควิดแล้วบ้าง

บ้านนี้ฉีดของซิโนฟาร์มทั้ง 2 เข็มเลยค่ะ ฉีดเข็มแรกตอน 33+3 ค่ะ เข็มสองฉีดตอน 36+3 ค่ะ  น้องดิ้นปกติดีค่ะ มีปวดแขนนิดหน่อยค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ น้องแข็งแรงดีค่ะ

3y trước

สู้ๆ นะคะแม่

ไปฉีดเข็มสามวันที่19ก.พ ที่ผ่านมาได้ไฟเซอร์สองเข็มแรกตอนท้องได้13wกับ15wไม่มีอาการอะไรเข็มสาม22wปวดตรงที่ฉีดนิดหน่อยไม่มีไข้ลูกดิ้นปกติค่ะ

บ้านนี้ฉีดไฟเซอร์ค่ะ หมอบอกว่าลูกตะได้รับภูมิด้วย อีแม่รีบฉีดเลย อีกอย่างถ้าเราติดตอนตั้งครรภ์ จะอันตรายกว่าไม่ฉีดอีก

ฉีดไฟเซอร์2เข็มตอนท้องเลยค่ะ ตอนนี้น้องคลอดมา2เดือนแล้ว ปกติดีค่ะ ตอนฉีดไม่มีไข้เลยแค่ปวดแขนมากและง่วงนอนมากๆค่ะ

บ้านนี้3เข็มแล้วค่ะเข็มที่3พึ่งฉีด30วีคค่ะ ไฟเซอร์ เข็ม1-2 เป็นaz ค่ะฉีดช่วงท้องเหมือนกันค่ะ น้องปกติทุกอย่างค่ะ

วันนี้มาฉีดไฟเซอร์เข็ม 2 พอดีเลยค่ะ เข็มแรกฉีดตอน 18w รู้สึกลูกดิ้นน้อยกว่าเดิม 1 วัน วันต่อมาก็ปกติดีค่ะ😅🤣

พึ่งเจิมเข็มแรกไปเมื่อวันที่ 17 นี้ค่ะ 32w ไฟเซอร์เหมือนกัน หมอไม่ได้บังคับแต่เราอยากได้ไฟเซอร์เลยฉีดค่ะ

ไฟเซอร์2เข็ม ตอนยังไม่ฉีดไม่ท้อง น้องน่าจะมาเข็มสองแบบไม่รู้ตัว พอรู้อีกทีก็9wแล้วจ้า

ครบ2เข็มแล้วจ้าแอสต้า+ไฟเซอรเข็มแรกตอนได้5เดือนเข็ม2ตอน6เดือนตอนนี้8เดืนกว่าแล้วจ้า

เราค่าาาาา ได้ไฟเซอร์ทั้ง 2 เข็มเลยค่ะ อาการก็ทั่วไปค่ะ แค่ปวดแขน น้องดิ้นดีค่ะ