บ้านไหนฉีดวัคซีนโควิดแล้วบ้าง

บ้านนี้หมอบังคับให้ฉีดตอนนี้อายุครรภ์ได้34+4สัปดาห์แล้วจ้า เข็มแรกก็ไฟเซอร์เลย😂 #ท้องแรกคะ

บ้านไหนฉีดวัคซีนโควิดแล้วบ้าง

เราค่าาาาา ได้ไฟเซอร์ทั้ง 2 เข็มเลยค่ะ อาการก็ทั่วไปค่ะ แค่ปวดแขน น้องดิ้นดีค่ะ