แม่ๆคนไหนหน้าโทรมบ้างคะ

บ้านนี้หน้าโทรมมากรอยดำ สิวขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะ บำรุงหน้ากันยังไงบ้างคะ

เป็นค่ะ ตอนเเรกเครียตมากไม่กช้าส่องกระจก ไม่กล้าไปเจอใครเลย เเทบไม่อยากออกไปไหนอาย ทั้งสิวเเละหน้าหมองคล้ำ พยายามรักษาก้อม่หาย ก้อเลยปล่อยๆล้ะค่ะ ที่บ้านก้อบอกปล่อยไปเถอะ เด่วคลอดก้อหาย

อันนี้สูตรของบ้านนี้นะคะ - กลางวันใช้ครีมกันแดดmizumiสีฟ้า แป้งข้าวไรส์สีฟ้าค่ะ หน้าไม่มันด้วย -ก่อนล้างหน้า ใช้biodermaสีชมพูเช็ดเบาๆก่อนล้างด้วย physiogel cleanserค่ะ -ก่อนนอนทาclarins double serum ขวดเดียวอยู่ค่ะแม่

ขึ้นยันฝ้า หน้าดำไม่ชอบแต่งหน้าแต่งตา ไม่ทาครีม แต่ชอบอาบน้ำมากก ขี้ร้อน ทั้งที่เมื่อก่อน ชอบแต่งหน้าชอบเลือกพาเลส ตั้งแต่ท้องนี่คนทักเยอะว่าโทรมมมากกก

บ้านนี้ปล่อยตัวมากเลยค่ะ สิวขึ้นเตรงคางกับแก้มข้างขวา บ่อยมาก จนไม่แต่งหน้าเลยค่ะ ดีที่ยุแต่บ้าน แต่ไม่บำรุงเลยด้วยบ้านนี้ สุดๆ รับไม่ได้ 555

หน้าแห้งแนะนำตัวนี้ค่ะมีขายที่วัตสัน เป็นเจลว่านหางจระเข้ เราก็เอามาทาหน้าทาท้องทาผิวทาผม. ใช้ได้ทั่วร่างกายเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะโทรมมากๆๆ​ พอคลอดแล้วหน้าใสปิ้ง​ ฟื้นตัวเร็วกว่าส่วนอื่นของร่างกายที่เปลี่ยนแปลงไปเลยจ้า

บ้านนี้ไม่โทรม หน้าใสมากกว่าก่อนท้องอีก มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาว 😍หลงดีใจ สรุปซาวด์ได้ลูกชายอีกแล้วค่ะ5555++

ล้างหน้าบ่อยๆอย่าปล่อยให้มันค่ะ หรือเช็ดน้ำเกลือบ่อยๆสิวจะไม่ขึ้นค่ะ บ้านนี้18วีคแล้วไม่มีสิวเลย

บ้านนี้ตอนท้องอ่อนๆ แพ้ครีมหนักมาก เลยเลิกใช้ ตอนนี้ใม่เคยแตะครีมแต่ใม่มีสิวสักเม็ดเลยค่ะ

ตอนนี้ยังไม่โทรมค่ะเพราะอายุครรภ์ยังไม่เยอะแต่ถ้า7-8เดือนไปแล้วสงสัยคงจะหนีไม่พ้นค่ะแม่😂