ตั้งครรภ์ท้องแรก

มีแม่ๆคนไหนท้องแล้วสิวขึ้นเยอะมากๆไหมคะมันเกิดจากอะไรหรอคะช่วงแรกๆไม่เป็นพอเข้าเดือนที่6สิวขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ฮอโมนที่เพิ่มขึ้นคะ ทำให้เป็นอาไรแปลกๆได้ง่าย บางคนใช้ครีบก้อหาย บางคนหายหลังคลอดคะ