คุนแม่

บ้านนี้สงสารลูกมาก อยากเป้นเเทนลุกค่ะ ลุกเป้นฝีใต้คางค่ะ เห้นลุกร้องไห้แม่ร้องไห้ตามเรยค่ะ อยากเป้นเเทนลุกค่ะ. แต่น้องต้องล้างแผล ขอไห้ลุกแม่หายไวๆน้ะ น้องเก่งมากแค่4เดือนเองค่ะ

คุนแม่
1 Trả lời

เดี๋ยวก็หายนะ จู้ๆๆๆๆ

4y trước

ขอบคุนจ้า หมดไม่ได้ยัดเเร้วค่ะ ไส่ยาเเดงปิดผ้าก้อตค่ะ