คุนแม่

อยากทราบว่าคุณแม่ ท้อง4เดือนลูกดิ้นยังค่ะ

ถ้าท้องแรกจะรู้สึกช้าค่ะ ประมาน4-5เดือนน้องจะเริ่มตอดๆ พอ28วีคน้องจะดิ้นเป็นประจำค่ะ

ตอดๆจ้า บ้านนี้รู้สึกเหมือนมีโทรศัพท์สั่นเบาๆอยู่ในท้องจ้า

บ้านนี้รู้สึกตอน5เดือนคะ​ 4เดือนรู้สึกแค่ตอดๆ

บ้านนี้จะห้าเดือนแล้วยังไม่รู้สึกอะไรเลยคะ

บ้านนี้ ตอน 16w ตอดๆ ถ้านั่งยองๆ จะชัดเจน คะ

บ้านนี้ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ รอทุกวันเลย 😂

บ้านนี้ตอดค่ะ 6-7 เดือนถึงดิ้นถีบค่ะ

ขอบคุณทุก คอมเม้นนะค่ะ

แค่ตอดเบาๆๆจ้า

ยังค่า