ผมร่วง

บ้านนี้ลูกได้3เดือน13วัน รู้สึกว่าผมร่วงผิดปกติ แค่จับก็หลุดออกมาแล้วคะ สระผมก็ร่วงเต็มห้องน้ำแต่ก่อนไม่เคยร่วงขนาดนี้ คนแถวบ้านว่า ถ้าลูกจำหน้าได้ผมจะร่วง ใช่ไหมคะ ถ้าใช้มีวิธีแก้ไหมคะ

1 Trả lời

ใช่ค่าแม่หลังคลอดจะผมร่วง ลองใช้เซรั่มสำหรับแก้แม่ผมร่วงนะคะ ชื่อ anthokid