แม่ๆมีวิธีการให้มื้อนมน้องยังไงบ้างคะ

บ้านนี้ลูกได้ 3 เดือน แม่ๆมีวิธีสังเกตยังไงว่าควรเพิ่มนมนอกจากคำนวณจากน้ำหนักคะ (ลังเลว่าจะเพิ่มปริมาณนม และลดจำนวนมื้อแทนค่ะ)

1 Trả lời

บ้านนี่ถ้าคำนวนการน้ำหนัก 1 วันต้องกิน 21 ออนค่ะ น้องวัย 3-4 เดือนจะติดเล่นจะไม่กินนมเยอะ บ้านนี่สังเกตให้น้องกินประมาณ 16-18 ออนก็โอเคแล้วค่ะ ไม่แบ่งมื้อเค้าหิวก็ป้อนน้องกินค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่า ติดเล่นนี่ของจริงเลยค่ะแม่ ไม่ยอมนอน