เปิดพัดลมหรือแอร์ให้ลูกตอนนอนดีกว่ากัน

บ้านนี้ลูกได้ 3 เดือน นอนเปิดแอร์28-29 องศาค่ะ แต่เหงื่อลูกออกเยอะทุกคืน เลยลองเปิดพัดลมวันนึง ไม่มีเหงื่อ แต่น้องหายใจดังครืดคราด ควรเปิดแอร์เหมือนเดิมไหมคะ

1 Trả lời

เราเปิดแอร์ 25-26 องศา เปิดลมเบาค่ะ