ลูกท้องอึด

บ้านนี้ลูกได้2เดือน29วันค่ะท้องอึดตอนเช้าช่วงตี4-5ทุกวันเลยค่ะชอบร้องค่ะเบ่งขี้ไม่ออกด้วยค่ะทำยังไงค่ะ

1 Trả lời

ทามหาหิงคุ์บางๆ ที่ท้องและฝ่าเท้าให้น้องค่ะ หรือถ้าน้องไม่หลับก็จับนอนหงายทำท่าปั่นจักรยาน จะไล่ลมในท้องได้ค่ะ