คุณแม่มารีวิวการตรวจหลังคลอดหน่อยค่ะ เป็นยังไงบ้างเจ็บมั้ย

บ้านนี้ลูก4เดือนเต็มยังไม่ได้ไปตรวจเลยค่ะ จะไปตรวจทีไรผลข้างเคียงของการฉีดยาคุมมาทุกที เลือดมาทีนึง2-3อาทิตกว่าจะหมดเดือนนึงไม่เป็นแค่3วันเองค่ะ?

แม่บ้านนี้ไปตอนครบ1 เดือนค่ะ ไม่เจ็บค่ะ ตึงๆ คุณหมอดูช่องคลอด มดลูกว่าใกล้เข้าอู่หรือยัง พร้อมแนะนำ 2 เดือนถึงอนุญาตให้ทำการบ้านได้ค่ะ ป้ายเอาชิ้นเนื้อเราไปตรวจนิดเดียวหามะเร็งปากมดลูก รอผล 2 สัปดาห์ ส่งผลมาที่บ้าน หลังตรวจแสบนิดหน่อยจากนั้นคุณหมอก็แนะนำให้ตรวจปีละ1 ครั้งค่ะ

พยาบาลไม่ได้ทำไรเลยค่ะ แค่เอาสำลีก้านแตะๆดูแผลเบาๆ ออกคันมากกว่าอยากให้ถูแรงๆเลย มันคัน 😂😂 นาทีเดียวก็เสร็จแล้วค่ะ

ไม่เจ็บเลยค่ะ รู้สึกเย็นๆแป๊บนึง ไม่ถึง3นาที ก็ตรวจเสร็จแล้ว😊

ความรู้สึกเหมือนตรวจปากมดลูกว่าเปิดกี่เซน เลยคะแม่

5y trước

เจ็บมั้ยคะตอนตรวจปากมดลูกว่าเปิดกี่เซน

ไปตามนัดปกติทุกอย่าง หมอไม่ได้ตรวจภายในให้จ้า

ลูกจะ7เดือนแล้วยังไม่ได้ไปตรวจเลยค่ะ

ไม่เจ็บค่ะแม่บ้านนี้เพิ่งตรวจมาค่ะ

ไม่เจ็บจร้า