น้องไม่อึทำยังไงดีคะ?

ทำยังไงดีคะน้องไม่อึเลยค่ะ อยากให้น้องอึออกมาต้องทานอะไรคะ น้องพึ่งได้3วันเองค่ะ

ทานนมแม่ค่ะ นมแม่ส่วนหน้าช่วยในเรื่องการขับถ่าย ส่วนหลังช่วยเรื่องน้ำหนัก ลูกควรได้กินทั้ง2ส่วนค่ะ

3y trước

น้องขี้เทาประมาณวันแรก แล้วไม่อึเป็นสีเหลืองสักทีค่ะ แม่กังวลมากเลยค่ะ

น้องทานนมอะไรคะ