แม่ทีมสิงหาคนไหนยังไม่แตกบ้างคะ?

บ้านนี้ยังไม่มีวี่เเววไรเลยนอกจาก ตัวแสบดิ้นดุ๊กดิ๊กตอนนี้ในท้อง กับเอาอาการปวดหลังมาให้แม่ นอกเหนือจากนั้นหน้าหนูแม่ยังไม่ได้เห็นเล้ยยย ปวดใจสุดๆสงสัยเขินคุณพ่อไม่กล้าออก 😂 (น้องแอนตี้คุณพ่อมากค่ะทำแสบกับแม่ไว้เยอะ)

แม่ทีมสิงหาคนไหนยังไม่แตกบ้างคะ?

40+3 ยังไม่แตก หมอนัดนอน เร่งคลอด พรุ่งนี้แล้วค่ะ