แม่ทีมสิงหาคนไหนยังไม่แตกบ้างคะ?

บ้านนี้ยังไม่มีวี่เเววไรเลยนอกจาก ตัวแสบดิ้นดุ๊กดิ๊กตอนนี้ในท้อง กับเอาอาการปวดหลังมาให้แม่ นอกเหนือจากนั้นหน้าหนูแม่ยังไม่ได้เห็นเล้ยยย ปวดใจสุดๆสงสัยเขินคุณพ่อไม่กล้าออก 😂 (น้องแอนตี้คุณพ่อมากค่ะทำแสบกับแม่ไว้เยอะ)

แม่ทีมสิงหาคนไหนยังไม่แตกบ้างคะ?

ไกล้แล้วสู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้กำหนด14สิงหา ผ่าคลอดไปเมื่อ2สิงหาค่ะ นน.3010 ตอนคลอดมีแต่คนบอกว่าน้องตัวเล็ก20วันผ่านไปกลายเป็นลูกหมูแล้วค่ะ😁เป็นความเจ็บปวดที่งดงาม

3y trước

ขอบคุณค่ะ ขอให้ปลอดภัยคลอดง่ายๆนะคะ😊

ทีม9สิงหาแต่น้ำคร่ำแตก31กค. ได้ผ่าคลอดเพราะปากมดลูกไม่เปิดค่ะ ตอนนี้ลูกจะครบเดือนแล้ว เลี้ยงลูกเหนื่อยกว่าตอนท้องเยอะเลย

คลอดเเล้วค่า กำหนดคลอด22 สิงหาเเต่เเอบคลอด15 สิงหา 39w เเม่ตกเลือดไม่มีน้ำเดินเป็นอาการที่เจ้บปวดที่เเสนงดงามจริงๆๆ🥰🥰

3y trước

อิจฉาแม่มากเลยยย ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ❣️

กำลังรอผ่าคลอด+ทำหมัน เช้านี้ตี5ครึ่ง สวนอึ ใส่น้ำเกลือ ใส่สายฉี่ รอผ่าคลอดแล้วจะมาอัพเดตให้ฟังอีกนะคะ แม่ๆ (39วิค+3)

3y trước

❣️❣️ ได้ค่ะแม่ ขอให้น้องคลอดง่ายๆเลี้ยงง่ายๆนะคะ ❣️

คลอดแล้วจ้าเมื่อวันที่25สิงหาคม39w6d ไม่มีอาการปวดท้องแต่น้ำเดินเลยถูกเร่งคลอดคะน้องน้ำหนัก3075g แข็งแรงดีคะ

3y trước

ขอบคุณคะเช่นกันนะคะคุณแม่

39+6 แล้วค่ะ น้องไม่ยอมออกมาเลย ปวดท้องบ้างแล้วแต่ไม่มาก ไม่รู้ว่าจะออกมาวันไหน?? รอต่อไป

บ้านนี้ก้อยังแตกนะค่ะ มีนัดผ่าวันศุกร์ที่ 27 สิงหาค่ะ (ครบ 41 วีค) ตอนนี้ก้อ 40+5 วีคแล้วค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ

39+1​ ยังไม่คลอดเหมือนกันค่ะ​ วันที่30หมอนัดเร่งคลอดแล้ว​ แอบกลัว😂

3y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​ ขอให้แม่คลอดง่ายๆ​ สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด23สิงหาคม2564 ตอนนี้ยังไม่แตกเลยค่ะ 40D+3Dแย้ว

3y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ก้ยังเงียบอยู่เลย

40+3 ยังไม่แตก หมอนัดนอน เร่งคลอด พรุ่งนี้แล้วค่ะ