แม่ทีมสิงหาคนไหนยังไม่แตกบ้างคะ?

บ้านนี้ยังไม่มีวี่เเววไรเลยนอกจาก ตัวแสบดิ้นดุ๊กดิ๊กตอนนี้ในท้อง กับเอาอาการปวดหลังมาให้แม่ นอกเหนือจากนั้นหน้าหนูแม่ยังไม่ได้เห็นเล้ยยย ปวดใจสุดๆสงสัยเขินคุณพ่อไม่กล้าออก 😂 (น้องแอนตี้คุณพ่อมากค่ะทำแสบกับแม่ไว้เยอะ)

แม่ทีมสิงหาคนไหนยังไม่แตกบ้างคะ?

เหมือนกันเลย กำหนดคลอด 20สิงหา ผ่านมายังเงียบอยุ่

3y trước

ขอให้น้องคลอดง่ายๆนะคะ❣️

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะเงียบมาก

3y trước

ท้อใจมากค่ะ น้องไม่ยอมออกมา😂❣️

ใดล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️✌️

3y trước

ขอบคุณค่าา

29สิงหายังเงียบอยู่เลย

3y trước

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้น้องคลอดง่ายๆนะคะ❣️

คลอดแล้วจร้า 39+2

สู้ๆ นะคะแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่❣️