แม่บ้านไหนอายุครรภ์37วิคบ้างคะ บ้านนี้ปวดจิมิมากเลยคะท้องแข็งบ่อยน่วงลงมาที่ก้น ต้องหาหมอไหมคะ

บ้านนี้มีปวดเหมือนปวดปะจำเดือนนิดๆ

ปวดหัวหน่าวค่ะปกติ บ้านนี้ปวดเวลาเดินสับๆเยอะๆแต่ถ้าท้องแข็งถี่ๆติดกันนานๆหลายชม. นอนพักก็ยังไม่หายไปรพ.เลยค่ะจะคลอด

36+6แล้วค่ะ ปวดบิดๆเหมือนปวดท้อง ปจด. เป็นพักๆ ตั้งแต่เมื่อคืนตอนนี้ยังไม่หายเลยคะ

2mo trước

คลอดง่ายจังเยคะแม่บ้านนี้38+1วิคแล้วยีงไม่คลอดเลยคะไปหาหมอวันนี้มดลูกเปิด2เซ็นหมอไห้กลับบ้านก่อนคะ

เจ็บเตือนมั้ยค่ะแม่ ถ้าเจ้บมากๆถี่ทุก5-10นาทีหาหมอค่ะ

2mo trước

ยังไม่มีเจ็บเตือนคะ

ท้องแข็งถี่ไหมค่ะแม่+มีเมือกหรือน้ำอะไรมุกเลือด

2mo trước

ไม่มีน้ำอะไรเลยคะ มีแต่ท้องแข็งและปวดจิมิคะ

บ้านนี้ก็37+2วันค่ะปวดน่วงบ่อยมากท้องก็แข็งบ่อย

2mo trước

ตอนนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ38+6แล้วแต่ก็มีปวดน่วงบ่อยเหมือนเดิม

ใกล้แล้วนะคะแม่ สู้ๆค่ะ