ท้องจะสามเดือนละ..แต่กะยังไม่มีอาการแพ้..ใครเป็นแบบเราบ้างคะ

ต้องหาหมอไหมคะ

บางคนแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องไปจนวันคลอด บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสแรก บางคนแพ้ไตรมาสแรกกับไตรมาสสาม บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสสอง/สาม บางคนไม่แพ้เลย ไม่รู้สึกอะไรเลย เป็นไปได้ทั้งหมดค่ะ เพราะแต่ละคนร่างกายตอบสนองต่อฮอร์โมนการตั้งครรภ์แตกต่างกันค่ะ

คนท้องไม่จำเป็นต้องแพ้ท้องทุกคนนะคะ แล้วแต่ฮอร์โมนในร่างกายของแต่ละคน แม่คนไหนท้องแล้วไม่แพ้คือโชคดีและถือว่าปกติค่ะ ไม่จำเป็นต้องหาหมอนะคะ บ้านนี้ท้องคนที่ 2 ได้ 7 เดือนแล้ว ไม่เคยแพ้สักท้องเลยค่ะ

เป็นพะอืดพะอมไม่อ้วกค่ะ บ้านนี้แค่วิงเวียนศรีษะ แถวบ้านบอกว่าไม่แพ้จะได้ลูกชายไปซาวมาครั้งที่แล้วหมอบอกว่าน่าจะผช ภาพไม่ชัดเท่าไหร่หมอว่าสิ้นเดือนซาวใหม่ค่ะ ตอนนี้4เดือนย่างเข้า5เดือนค่ะ

ไม่ต้องหาหรอกคะดีเเล้วไม่เเพ้​ บ้านนี้เเม่ต้อนท้องเเรกไม่เเพ้เลย​ น้องอายุ13เเล้วคะ​ ตอนนี้กำลังท้อง2ได้จะ4เดือนเเล้วเเพ้ทุกวันจร้า​ ฝากครรภ์เเต่2เดือน

หาทำไมค่ะหมอ? คนท้องไม่จำเป็นต้องแพ้ท้องทุกคนนะคะ เราเองท้องแรกไม่แพ้ ท้องสองไม่แพ้ตอนนี้ตะเดือนแล้วปกติทุกอย่าง ไม่แพ้ท้องก็ดีแล้วนิค่ะ

ไม่จำเป็นว่าแม่ท้องทุกคนต้องมีอาการแพ้ท้องค่ะ^^ไม่เกี่ยวกับความแข็งแรงของลูกหรือความสมบูรณ์ของน้องนะคะ

เเม่บ้านนี้ไม่เเพ้ท้องเลยค่ะ 35w+2d ไม่มีอาการเเพ้ท้องเลยค่ะ เป็นปกตินะคะ ไม่เเพ้ท้องนั่นเเหละคะถือว่าดี

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ จะได้มีแรงทำอย่างอื่น บ้านนี้ท้องแรกแพ้ยันคลอด ท้องนี้ก็คงยันคลอดอีกเช่นกันค่ะ

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะแม่ บ้านนี้แพ้จนถึง4เดือนกว่า ทรมานมากกก!!เหม็นไปหมดกินอะไรก็อ้วก

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะกินได้ทุกอย่างจะ5เดือนแล้ว ดีแล้วค่ะอย่าอยากแพ้เลยทรมาน