ทีมสิงหามีใครแตกหรือยังคะ

บ้านนี้มาแอบแตกแล้วคะ กำหนดคลอด10สิงหา คลอดจริง3สิงหา🥰

ทีมสิงหามีใครแตกหรือยังคะ

ยังเลยค่ะ ไม่มีอาการเลย จนหมอนัดผ่าแล้ว 10 สิงหา

1y trước

ใกล้แล้วค่ะแม่อิกนิดเดี่ยว✌️

ของแม่9สิงหา ยังนอนดิ้นยุในพุงยุเลยค่ะ

1y trước

9สิงหาเหมือนกันคะ เเอบลุ้นอยู่ทุกวัน🥰

แตกวันนี้เหมือนกันค่ะ🥰 ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้12สิงหายังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ

1y trước

สู้ๆค่ะแม่อิกนิดเดี่ยว✌️

11สิงหา ไม่มีอะไรเลย5555

บ้านนี้อยากแตกสุดๆ

14สิงหาเงียบกริบค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ♥️

ยินดีด้วยนะค่ะ

8/8/66เงียบมากแม่